Các biện pháp chống thấm dột triệt để cho nhà ở - Nội Thất Hương Linh

Các biện pháp chống thấm dột triệt để cho nhà ở

Những ngôi nhà đã cũ thường xuyên gặp phải tình trạng thấm dột và ẩm ướt. Điều này cũng dễ hiểu bởi sau 1 thời gian sử dụng thì kết cấu sẽ bị kém đi cũng như bề mặt bờ tường không còn tốt như ngày xưa. Trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà cũ thì chúng tôi thấy rằng đây chính là phần cần được lưu tâm. Dưới đây xin giải thích kỹ hơn về dấu hiệu thấm dột nhà cùng biện pháp chống thấm hiệu quả.

Công ty chống thấm dột Nga Việt
Công ty chống thấm dột Nga Việt

Dấu hiệu và nguyên nhân dẫn đến thấm dột nhà

Chống thấm dột chính là khắc phục các lỗi trên tường nhà, trần nhà, một vài vết rạn nứt nhỏ, bị dột, đọng nước để giúp căn nhà bạn thẩm mỹ, chắc chắn và không bị ảnh hưởng tới chất lượng tổng thể ngôi nhà. Thật khó chịu khi lúc nào cũng cảm thấy ấm ướt và bờ tường ố vàng. Trong thực tế thì tường nhà, trần nhà là nơi rất quan trọng của ngôi nhà nó giống như một bức tranh nền để ngôi nhà của bạn nổi bật hơn. Nếu nhà xây lâu năm thường hay gặp hiện tượng với tường và trần như nứt, rạn, thấm dột.

Dấu hiệu của rạng nứt thấm dột
Dấu hiệu của rạng nứt thấm dột

– Nhận biết hiện tượng thấm dột trần: trần nhà có vết rạn nứt chân chim, màu trắng ngả ố vàng, màu xám tro, những vết thấm lâu ngày bị ẩm mốc, vài chỗ bị đọng nước nhỏ giọt xuống dưới ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sinh hoạt của ngôi nhà.

– Nguyên nhân thấm dột trần nhà: do nhà mình sử dụng trong thời gian quá lâu, nhà bị cũ và dưới tác động của thời tiết nhiệt đới gió mùa ẩm, mưa nhiều ở nước ta nên theo thời gian sẽ có vết nứt, ở hoặc đọng nước lâu ngày.

Chống thấm dột là giai đoạn hoàn thiện vô cùng quan trọng

Trong khi trước kia, người ta chỉ chú trọng làm sao để xây dựng được một ngôi nhà đẹp, bắt mắt, chú trọng vào trang trí thì ngày nay khi điều kiện cuộc sống cao hơn, người ta không chỉ chú trọng vào vẻ đẹp mà còn cả chất lượng của ngôi nhà. Chính vì thế, hiện nay chống thấm dột đã và đang trở thành giai đoạn quan trọng trong quá trình hoàn thiện công trình nhà ở của các gia chủ.

Chống thấm, dột rất quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở
Chống thấm, dột rất quan trọng trong quá trình xây dựng nhà ở

Quả thực, chống thấm, dột rất quan trọng. Bạn cũng biết đấy, cái thời nhà dột đã chỉ còn tồn tại cách đây hàng chục năm.Giờ đây việc làm sao cho ngôi nhà khang trang, không thấm dột, không nứt vách chẳng còn khó khăn nữa. Hẳn là các bạn cũng không ai muốn ngôi nhà mình bỏ tâm bỏ sức vào một ngày nào đó lại dột rồi nứt khiến cuộc sống bị đảo lộn đâu đúng không?

Giải quyết vấn đề chống thấm dột nhà triệt để tại Nga Việt

Thấm dột trần nhà đang xảy ra khá phổ biến ở những ngôi nhà đã cũ, tuy nhiên lường trước được vấn đề này ngay từ khi xây thì có thể sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm bền hơn, không bị thấm dột. Nếu như hiện tại bạn phát hiện trần có vết ố vàng thì có thể sử dụng ngay những loại sơn chống thấm có đặc tính khô nhanh. Nhà chung cư do thấm dột từ trần hoặc nhà vệ sinh của tầng trên thì việc chống thấm sẽ khó khăn hơn và chỉ có biện pháp khắc phục tạm thời mà thôi.

Chống dột mái tôn tại TpHCM
Chống dột mái tôn tại TpHCM

Nếu bị thấm nước nhiều phải đập bỏ đi lớp gạch của sàn nhà, sau đó sử dụng một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm để phủ lên đó. Sau cùng bôi 1 lớp xi măng và gạch đã như cũ. Như vậy ngôi nhà có khả năng chống thấm hiệu quả mà lại giữ được thẩm mỹ tốt.

Dịch vụ chống thấm tường nhà hiệu quả
Dịch vụ chống thấm tường nhà hiệu quả

Ngoài ra, với những mái nhà bị thấm dột thì ta cũng nên áp dụng vài biện pháp khắc phục như trám bít vết nứt trên máng xối, ô văng, sân thượng bằng hỗn hợp đặc biệt và chất chống thấm dày khoảng 1cm. Hoặc xem lại hệ thống thoát nước có bị rò rỉ ở đâu không.

Các biện pháp chống thấm dột nhà khác

Vâng, vậy đó chính là lý do tại sao chống thấm dột lại tỏ ra quan trọng đối với các bước xây dựng nhà ở hiện nay tới vậy. Hiện nay, trên thị trường có nhan nhản các biện pháp chống thấm, dột khác nhau; mỗi biện pháp lại phù hợp với một thiết kế nhà ở, vị trí nhà ở, điều kiện tự nhiên xung quanh khác nhau.

Thời đại ngày nay, có hàng chục biện pháp chống thấm, dột khác nhau mà các bạn có thể áp dụng
Thời đại ngày nay, có hàng chục biện pháp chống thấm, dột khác nhau mà các bạn có thể áp dụng

Tuy nhiên, dẹp hết chúng đi bởi vì dịch vụ chống thấm dột bằng công nghệ cao của Nga Việt sẽ đánh bay mọi lo lắng của khách hàng. Chỉ một quy trình sơn chống thấm bằng công nghệ cao áp dụng kỹ thuật siêu đỉnh của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chống thấm, dột cho căn nhà của bạn chỉ là chuyện nhỏ, không chỉ gia tăng thêm một lớp bảo vệ cho ngôi nhà mà còn khiến cho ngôi nhà đẹp hơn gấp nhiều lần.

Chống thấm dột bằng công nghệ cao là gì?

Như các bạn cũng biết, khí hậu của Việt Nam đang ngày càng trở nên khắc nghiệt. Không chỉ nóng hơn mà khi vào mùa mưa bão; những cơn mưa rào to, kèo dài cũng như những trận bão đang xuất hiện ngày càng nhiều khiến cho những căn nhà dù được xây dựng kiên cố vẫn bị thấm dột, đặc biệt là những căn nhà đã xây cách đây khá lâu.

Tất nhiên, chống thấm dột bằng công nghệ cao tuyệt vời hơn biện pháp thông thường rất nhiều
Tất nhiên, chống thấm dột bằng công nghệ cao tuyệt vời hơn biện pháp thông thường rất nhiều

Nhiều gia chủ cũng đã từng sử dụng áp dụng khá nhiều biện pháp chống thấm, dột khác nhau để cải tạo lại chất lượng ngôi nhà nhưng dường như hiện nay chưa có một biện pháp nào có thể cải thiện được chất lượng ngôi nhà như biện pháp chống thấm, dột bằng công nghệ cao của Nga Việt. Với công nghệ này, các gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của ngôi nhà. Dù có trải qua thời gian sử dụng lâu dài, khí hậu có khắc nghiệt đến đâu; chỉ cần áp dụng quy trình chống thấm dột bằng công nghệ cao của chúng tôi, mọi vấn đề đều có thể giải quyết.

Biện pháp này có nhiều ưu điểm xứng đáng để bạn cân nhắc
Biện pháp này có nhiều ưu điểm xứng đáng để bạn cân nhắc

Giải pháp chống thấm dột công trình tại Nga Việt

Dưới đây là một số ưu điểm của biện pháp chống thấm dột bằng công nghệ cao của Nga Việt mà bạn có thể so sánh với các biện pháp cơ bản khác:

  • Đầu tiên phải kể đến mức phí sử dụng dịch vụ không thể yêu thương hơn. Chất lượng dịch vụ thì khỏi phải bàn mà chi phí thì cực đáng đồng tiền bát gạo. Không tin, các bạn hãy trải nghiệm dịch vụ của Nga Việt xem nhé!
  • Áp dụng công nghệ sơn chống thấm, loại sơn có ưu điểm về khả năng chống thấm dột lên tăng thêm một lớp trang trí cho ngôi nhà.
  • Quy trình thực hiện cũng đóng góp rất quan trọng đối với việc chống thấm có bền lâu không. Tại Nga Việt, hãy yên tâm bởi dịch vụ chống thấm dột bằng công nghệ cao chỉ được thực hiện bởi toàn các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
  • Không phải sản phẩm nhưng cũng có bảo hành; Nga Việt cam đoan, chất lượng công trình sau khi áp dụng dịch vụ chống thấm dột bằng công nghệ cao sẽ kéo dài lên tới 15 năm.
  • Đặc biệt, các thành phần của sơn chống thấm; các hóa chất phụ gia khác góp phần làm nên chất lượng của công trình không phai màu; không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường.
Nga Việt là địa chỉ thi công chống thấm dột bằng công nghệ cao mà bạn có thể tin tưởng
Nga Việt là địa chỉ thi công chống thấm dột bằng công nghệ cao mà bạn có thể tin tưởng

Cam kết dịch vụ chống thấm tại Nga Việt

+ Chi phí hiệu quả, cam kết giá cạnh tranh nhất thị trượng

+ Thời gian xây nhà nhanh và chất lượng.

+ Đầy đủ các đội ngũ thợ – thi công trọn gói

+ Bảo hành dài hạn, nhiệt tình, chu đáo.

+ Hỗ trợ sửa chữa 24/7

Nga Việt đưa giải pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Và, nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ này ngay thì bạn có thể tham khảo trực tiếp tại Website : https://xaynhangaviet.com hoặc theo thông tin liên hệ bên dưới.

Liên hệ với xây dựng Nga Việt

Với những công ty giàu kinh nghiệm thì họ sẽ có những giải pháp chống thấm dột trần nhà hiệu quả nhất. Bạn có thể tham khảo và liên hệ với công ty xây dựng Việt Nga qua Hotline0978.466.859 để chúng tôi khảo sát và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng. Vui lòng inbox để nhận báo giá sửa chữa nhà chi tiết.

Nguồn: Xaynhangaviet.com