Cách thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đạt chuẩn và chất lượng - Nội Thất Hương Linh

Cách thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đạt chuẩn và chất lượng

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao là sự kết hợp của văn hóa, nét độc đáo, nét riêng; nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Nội thất của một khách sạn 5 sao cần phải để lại cho khách hàng những ấn tượng sâu sắc; cũng như những trải nhiệm tuyệt vời nhất. Để có thể thiết kế và thi công hoàn chỉnh khách sạn 5 sao. Hãy cùng nội thất Hương Linh tìm ra những lưu ý trong thiết kế không gian khách sạn 5 sao nhé.

nội thất khách sạn 5 sao
Nội thất khách sạn 5 sao

Thiết kế đại sảnh khách sạn

Đại sảnh là trong tâm của khách sạn hay còn gọi là bộ mặt của khách sạn nó là nơi để lại những ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho người bước vào. Để đại sản có được những ấn tượng cũng như đạt được hiệu quả thiết kế tốt nhất; thì bạn cần tạo điểm nhấn vào không gian đặc biệt là đèn và mảng trần.

Việc sắp xếp bàn ghế tiếp đãi cũng được lưu ý và nghiên cứu chi tiết; làm sao để có vị trí hợp lý nhất vừa dễ thấy lại không chiếm quá nhiều không gian của đại sảnh.

nội thất khách sạn 5 sao

Thiết kế phòng hội nghị khách sạn

Với diện tích rộng và không gian lớn phòng hội nghị khách sạn là nơi đón tiếp chiêu đãi; cũng như mở các bữa tiệc lớn vì vậy việc sắp xếp bàn ghế, không gian sao cho hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Bàn ghế phải sắp xếp hợp lý để phù hợp với sức chứa của căn phòng. Bên cạnh đó phải làm sao để có thể tiết kiệm diện tích nhất có thể. Vừa vẫn để ra được không gian mà vẫn có thể đủ chỗ cho số lượng khách hàng cần đáp ứng.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn

nội thất khách sạn 5 sao

Không gian chung của phòng ngủ cần đầy đủ tiện nghi. Khi thiết kế không gian phòng ngủ cần phải đa dạng nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên cần phải chú trọng đến việc xây dựng một không gian ấm cúng, tiện nghi, sang trọng; giúp khách hàng có thể thoái mái và thư dãn nhất khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn 5 sao của bạn.

Phòng suit khách sạn 5 sao

Phòng suit được thiết kế như một căn hộ thu nhỏ với đầy đủ phòng tắm, phòng khách và phòng ngủ. Những căn phòng này phù hợp với hộ gia đình hoặc những vị khách có ý định ở lại khách sạn lâu dài. Chính vì vậy việc thiết kế phòng suit vô cùng quan trọng sao cho tại được ấn tượng tốt cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng; cũng như tạo được thiện cảm cho người sử dụng.

Vì là căn phòng sử dụng để ở lâu dài thì nên thiên về việc thiết kế những không gian mở nhiều hơn; để tránh cảm giác nhàm chán cũng như tù túng khi sử dụng một căn phòng lâu ngày. Ví dụ như không gian của phòng khách bạn nên thiết kế sao cho gần gũi với thiên nhiên hơn; mang lại cho người dùng cảm giác thư dãn thoải mái nhất.

Phòng ngủ và phòng tắm khách sạn 5 sao

Không gian phòng ngủ và phòng tắm cần phải thiết kế với đầy đủ tiện nghi cũng như những thiết bị cần thiết. Bên cạnh đó việc trang bị các thiết bị an ninh; giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng phòng.

Bạn đang có ý định thiết kế nội thất khách sạn 5 sao? Bạn vẫn đang băn khoăn không biết khách sạn 5 sao nên thiết kế theo phong cách nào? Hãy đến nay với nội thất Hương Linh với đội ngũ nhân viên sáng tạo, trẻ trung và năng động; sẽ mang lại cho bạn những tư vấn cũng như những bản thiết kế mới mẻ, thông minh và chất lượng nhất.