Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng - Nội Thất Hương Linh

Cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà cấp 4 cũ kỹ của mình thành một căn nhà phố 2 tầng đẹp và ấn tượng. Bạn đã tìm được công ty sửa chữa chuyên nghiệp chưa? Hãy để xây nhà Nga Việt giúp bạn.

Nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà phố

Khi nào cần nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng?

Có rất nhiều lý do khiến bạn có nhu cầu nâng cấp ngôi nhà cấp 4 của mình thành một căn nhà phố khang trang và rộng rãi hơn, cụ thể:

– Khi gia đình bạn cần có thêm phòng ngủ do số thành viên tăng thêm.

– Căn nhà cấp 4 của bạn đang xuống cấp và bạn muốn sửa chữa để nó mới hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn.

– Bạn muốn xây một căn nhà phố đẹp nhưng muốn sử dụng lại móng, nền, dầm và trần của căn nhà cấp 4 vì chúng còn rất chắc chắn.

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà phố

Khi ấy việc thuê một công ty sửa chữa nhà ở để nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà phố là vấn đề vô cùng cần thiết.

Lưu ý: khi quyết định nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà phố thì cần phải đảm bảo rằng nền móng nhà cấp 4 cũng như hệ thống tường khá vững chãi để có thể nâng đỡ được thêm tầng 2.

Quy trình nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Những ngôi nhà cấp 4 hiện nay được coi là những ngôi nhà cũ kỹ và lâu đời vì thế việc thi công sửa chữa và nâng cấp cần phải thật tỉ mỉ và tính toán cụ thể từng chi tiết đảm bảo cho ra đời công trình chất lượng nhất. Dưới đây là quy trình mà xây nhà Nga Việt áp dụng để nâng cấp một căn nhà cấp 4 thành một căn nhà phố đẹp và đẳng cấp.

Thi công nhà cấp 4 thành nhà phố

– Lên lịch hẹn và khảo sát hiện trạng căn nhà cấp 4 cần nâng cấp.

– Đo đạc, tính toán diện tích và phân tích kiến trúc.

– Lên ý tưởng nâng cấp cho khách hàng và tính toán chi phí cho từng hạng mục thi công.

– Lập kế hoạch và phương án thi công căn nhà.

– Báo giá với khách hàng.

– Kí hợp đồng thi công sau khi 2 bên đã thống nhất về phương án và chi phí.

– Tiến hành công việc nâng cấp công trình.

Đơn vị cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng uy tín

Xây nhà Nga Việt là công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà phố, văn phòng…., đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm và đã hoàn thiện hàng ngàn công trình với chất lượng cao. Nga Việt là công ty uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự tin yêu tuyệt đối từ phía khách hàng.

Dịch vụ sửa nhà TpHCM

Công ty sở hữu một đội ngũ nhân viên đầu ngành giàu kinh nghiệm lại rất tâm huyết với nghề nên đảm bảo luôn mang đến những sản phẩm chất lượng và cam kết đúng tiến độ.

Xây nhà Nga Việt sử dụng hoàn toàn các nguyên vật liệu có chất lượng tốt, không cắt xén nguyên vật liệu và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí ngoài luồng.

Ngoài ra công ty luôn cam kết giá tốt nhất thị trường, tối ưu mọi khoản chi phí cho khách hàng giúp khách hàng có được một căn nhà phố đẹp, chất lượng với chi phí rẻ nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với xây nhà Nga Việt để được trải nghiệm dịch vụ nâng cấp nhà cấp 4 thành nhà phố đẹp, chất lượng và giá rẻ.