Cửa lưới chống muỗi là gì? Các loại lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay - Nội Thất Hương Linh

Cửa lưới chống muỗi là gì? Các loại lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, với tình hình phát triển không ngừng của kinh tế, khoa học, kỹ thuật thì đời sống con người ngày càng được đẩy lên cao. Từ những sinh hoạt bình thường cho đến đời sống tinh thần đều được chăm sóc rất kỹ càng. Không chỉ thế, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ mà con người đã biết đến nhiều hơn các loài bệnh các điều nguy hiểm của môi trường và cách phòng ngừa chúng.

Nhưng có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm mà con người không thể phòng ngừa cũng như nhận biết được. Đó là những căn bệnh phát sinh từ các loài côn trùng siêu nhỏ mà xuất hiện bất cứ đâu như loài muỗi. Đã có rất nhiều giải pháp được đưa ra để phòng ngừa những nguy hiểm đó nhưng đa số đều không thành.

Ví dụ sử dụng thuốc diệt côn trùng có thể diệt côn trùng một cách nhanh chóng nhưng một thời gian sau côn trùng sẽ lại xuất hiện mà thuốc diệt côn trùng lại rất độc với con người. Cũng một loại không ổn khác là tinh dầu một loại đốt từ tinh dầu dạng nước tạo ra mùi dễ chịu cho căn phòng mà vẫn chống được côn trùng nhưng nếu sử dụng tinh dầu trong thời gian lâu sẽ làm con người cảm thấy khó chịu đau đầu.

Và còn rất nhiều cách khác nữa nhưng chúng đều có những đặc điểm phụ có hại cho con người. Thế cho nên, để phòng chống triệt để các tác hại đó mà cũng không nguy hại đến con người nhiều nhà kỹ sư đã tập trung và nghiên cứu ra một loại sản phẩm có tên là cửa lưới chống muỗi. Và trong số các sản phẩm cửa lưới chống muỗi thì cửa lưới chống muỗi đang được nhiều gia đình quan tâm nhất. Tại sao lại thể chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là loại cửa lưới chuyên dùng để chống côn trùng hoặc không khí nguy hiểm từ môi trường bên ngoài tới nhà. Cửa có những mắt lưới rất nhỏ từ 1 – 2 mm giúp ngăn ngừa các tác hại từ môi trường một cách hiệu quả. Không chỉ thể, cửa được gia công rất bài bản và yêu cầu độ chính xác rất cao nhằm hạn chế những sai sót khi gia công sản phẩm cũng như lắp đặt sản phẩm. Nhờ yêu cầu về kỹ thuật cao mà khung nhôm có độ dẻo nhất định cũng như độ dày vừa phải tạo điều kiện thích hợp cho việc gia công cũng như lắp đặt.

Về cấu tạo chính của cửa lưới cơ bản giống với cấu tạo chính của các loại cửa đang có trên thị trường là khung nhôm, lưới và linh kiện ghép nối.

Khung nhôm

 Là loại khung được tạo ra từ nhôm nguyên chất có độ bền cao, được gia công với độ chính xác cao nhằm cắt cũng như gia công một cách đơn giản. Không chỉ thế, khung còn có tính chất dẻo dễ uốn cũng chống va đập nhẹ nhằm hạn chế bị méo khi nhôm bị va đập.

Lưới chống muỗi

Có rất nhiều loại lưới nhưng công ty cửa lưới phát triển ba loại lưới là chủ yếu đó là lưới sợi nhựa polyester, lưới sợi thủy tinhlưới inox 304. Cả ba loại lưới này đều có tuổi thọ cao và có độ dẻo vừa phải rất thích hợp lắp trong nhà hoặc các khu vực đi lại. Không chỉ thể lưới rất dễ thay chỉ vài thao tác cơ bản đã có thể thay lưới một cách nhanh gọn và đẹp đẽ.

Tác dụng cửa lưới chống muỗi

  • Lưới Inox 304: Là loại lưới dùng bằng chất liệu inox có độ bền cao cũng như có tính dẻo vừa phải thường thích hợp lắp ở các vị trí cố định ít khi đi lại.
  • Lưới sợi thủy tinh: Là loại lưới được cấu tạo từ sợi thủy tinh siêu dẻo siêu phẳng thường được sử dụng cho cửa cuốn kéo lên xuống.
  • Lưới sợi polyester: Là loại lưới dùng bằng sợi polyester siêu bền, siêu dẻo thường được làm từ các loại cửa tháo lắp hoặc cố định. Lưới có đặc tính riêng có những nếp gấp như cây quạt giúp việc sử dụng một cách dễ dàng.
  • Linh kiện nhựa ghép nối: là linh kiện nhựa được tạo từ nhựa pe có tính giòn và dẻo, linh kiện rất bền dù sử dụng lâu cũng không dễ hỏng thích hợp cho việc vấn chuyển cũng như sử dụng.
cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Các loại cửa lưới chống muỗi bán chạy nhất hiện nay

Cửa lưới chống muỗi được tạo ra để thích hợp với mọi môi trường cũng như mong muốn khách hàng. Và trong số những sản phẩm cửa lưới đó thì có 3 sản phẩm cửa lưới chính đó là:

Cửa lưới dạng xếp

Là dạng cửa lưới gấp xếp thích thường được nhiều người sử dụng. Cửa thích hợp lắp ở các vị trí đi lại hoặc cửa sổ. Cửa có nhiều chức năng những chức năng tốt nhất của cửa đó là tháo lắp nhằm vệ sinh dễ dàng cho cửa.

Cửa lưới dạng inox lùa

Là dạng cửa lưới được làm bằng lưới inox 304 thích hợp lắp ở các khu vực cố định ít mở ra mở vào. Cửa rất bền có thể chịu oxy hóa tốt.

Cửa lưới dạng cuốn

Là cửa lưới có dạng cuốn kéo lên xuống, lưới của cửa cuốn được làm từ sợi thủy tinh siêu bền siêu phẳng thích hợp cuộn vào mà không làm hỏng lưới. cửa lưới chống muỗi Vietfamily

Trên đây là các loại cửa lưới đang thịnh hành nhất hiện nay, ngoài ra còn có: Cửa lưới chống muỗi cố định, Cửa lưới chống muỗi mở quay. Quý khách quan tâm có thể liên lạc trực tiếp tới số điện thoại hoặc Web dưới đây. Hotline: 0908 636 098.