Người mệnh Thổ hợp màu gì? - Nội Thất Hương Linh

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Việc quyết định chủng màu hợp với bản mệnh của bản thân là điều trọng yếu, nổi bật lúc bạn đang mong muốn có một món vật trang trí trong nhà hoặc hiện sở hữu ý nghĩ sơn lại nhà thì nên thấy được rằng dải màu chính yếu của bản thân để nhận được sự quyết định hoàn mỹ nhất và do đó cũng đem đến mọi thứ thuận lợi trong đời sống hơn. Vậy người mệnh thổ hợp màu gì ? hãy cùng khai phá ngay qua thông tin bên dưới nhé !

Màu hợp phong thủy người mệnh thổ
Màu hợp phong thủy người mệnh thổ

Đôi nét về người mệnh thổ

Trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì hành thổ là biểu trưng cho đất. đất thực sự là môi trường để chăm sóc lớn những thực vật trong thế giới tự nhiên được phát triển. Người mang mệnh thổ biểu đạt cho đất mẹ môi trường tự nhiên và cội nguồn của sự sống. Bởi vậy, hành thổ được xem như là hành nuôi nấng và hỗ trợ với các hành khác.

Người mệnh thổ thường mang tính tình ôn hòa, yêu quý chúng ta, yêu quý mọi loài và ghét sự đơn độc. Họ thực sự là loại người tuyệt vời của những người miệt mài, khiêm nhường, hành vi nghiêng về lý trí và thực tiễn, có ý thức rất vững vàng.

Các bạn mệnh thổ được sinh vào mấy năm sau : năm canh tý 1960, năm tân sửu 1961, năm mậu thân 1968, năm kỷ dậu 1969, năm bính thìn 1976, năm đinh tỵ 1977, năm canh ngọ 1990, năm tân mùi 1991, năm mậu từ từ 1998, năm tân sửu 2021.

Màu sắc hợp với người mệnh thổ

Mệnh thổ hợp với màu gì
Mệnh thổ hợp với màu gì

Màu vàng tươi

Màu vàng hẳn nhiên là màu thứ nhất cần được kể tới dành cho ai mệnh thổ, màu vàng được biết đến màu biểu đạt cho sự thuận lợi cùng sức mạnh mà nó đem đến.

Đối với người mệnh thổ chọn màu vàng thực sự là giúp họ nâng cao giá trị được những năng lực và những lợi thế vốn sở hữu của họ từ phạm trù việc cho đến các mối liên hệ trong đời sống. Màu vàng không những giúp chiêu lộc dành cho ai mệnh thổ mà lại giúp đem đến thuận lợi và tài lộc dồi dào cho họ. Hơn thế nữa, màu vàng giúp đem đến sự thanh thản và dịu dàng trong tâm hồn và đầu óc của người mệnh thổ.

Màu vàng nhạt

Các sắc độ của màu vàng từ vàng tươi hay vàng nhạt đều được cho là chủng màu đem đến thuận lợi dành cho ai mệnh thổ. Nếu màu vàng tươi được đánh giá mang lại sức mạnh giúp nâng cao giá trị ưu điểm dành cho ai mệnh thổ thì màu vàng nhạt lại đem đến sự thanh thản và sự tỉnh thức nhất quyết và rất hợp để chọn mua đồ kim hoàn bởi nó không quá điển hình lúc đeo trên người.

Màu vàng nâu

Là màu thay mặt cho người mệnh thổ và hỗ trợ cho họ rất tốt. Mùa lúa chín nâu giúp đem đến thuận lợi và bớt đi phần nào nguy cơ cho đời sống và tham gia đem đến sự vững vàng dành cho ai mệnh thổ. Bên cạnh đó, màu vàng nâu

Cũng hỗ trợ đem đến sự an toàn , bảo vệ và đảm bảo an toàn dành cho ai mệnh thổ cực kỳ tốt.

Màu đỏ

Màu đỏ là màu thuộc gam màu ấm nóng, tươi cười và điển hình nên cũng vô cùng hợp với người mệnh thổ. Màu đỏ liên tục được đề ra rằng là màu đem đến sự thuận lợi dồi dào, giúp mang tài lộc tấn tới. Người mệnh thổ nên quan tâm chọn những đồ vật đồ kim hoàn có sắc màu pha đỏ sẽ lôi cuốn được năng lượng và thuận lợi trong đời sống lẫn công tác được thành công hơn. Dẫu vậy, bạn tránh dùng quá lớn màu đỏ để né nguồn năng lượng quá lớn. Bạn có khả năng kết hợp màu đỏ với những gam màu dịu dàng như vàng nhạt, hồng nhạt sẽ giúp cân bằng được năng lượng hơn cực kỳ nhiều.

Màu hồng

2 màu đỏ – hồng hay được đi theo đoàn cùng nhau trong màu bản mệnh của người mệnh thổ. Màu hồng là biểu trưng cho sự thuận lợi, năng lượng dồi dào. Màu hồng hỗ trợ đời sống đầy lý trí và thực tiễn của người mệnh thổ được cân bằng hơn cực kỳ nhiều.

Màu tím

Màu tím là màu biểu trưng cho sự thủy chung đồng thời cũng là màu hỗ trợ người mệnh thổ có đời sống được mệt mỏi và gặp nhiều thuận lợi trong đời sống hơn. Màu tím hỗ trợ người mệnh thổ có sự sáng suốt và tháo đáo hơn trong các lựa chọn mấu chốt.

Màu cam

Màu cam là sắc thái mang sự tươi trẻ, mang hi vọng và thuận lợi đến dành cho ai mệnh thổ. Màu cam hỗ trợ người mệnh thổ có sức mạnh trong đời sống hằng ngày và giúp giới hạn những việc xui xẻo trong đời sống.

Màu nào kỵ với người mệnh thổ?

Màu kỵ với người mệnh thổ
Màu kỵ với người mệnh thổ

Màu xanh lá

Là màu bản mệnh của hành mộc, mà mộc và thổ lại khắc nhau do vậy đây là màu tương khắc với người thuộc mệnh thổ. Bạn đừng sử dụng những vật nhuốm màu xanh lá.

Sẽ mang tới mộc – thổ cải vã gây thiệt thòi vì người mệnh thổ là cây để gia tăng sẽ hút hết dưỡng chất của đất, thuận lợi, sức lực của bạn sẽ bị tác động.

Màu xanh dương, xanh da trời

2 màu này thuộc bản mệnh của người mệnh thủy, mà hành thổ lại khắc hành thủy tuy nhiên trong tiến trình ngăn dòng chảy, đất cũng sẽ bị giảm sút cuốn trôi đi phần nào. Chính vì vậy đây là màu tương khắc mang lại những việc xui rủi dành cho ai mệnh thổ.

Ở trên là tất cả những chia sẻ mà chúng tôi nói về người mệnh thổ hợp màu gì? Hi vọng sẽ giúp bạn đạt được các dữ liệu có lợi để chọn lựa được chủng màu hợp với mình và tránh những chủng màu kỵ với mệnh của bản thân để giúp cung cấp thuận lợi tài lộc trong đời sống.