Người mệnh Thủy hợp màu gì? - Nội Thất Hương Linh

Người mệnh Thủy hợp màu gì?

Người mệnh thủy hợp màu gì ? Đây dứt khoát là nghi vấn nhận được quá nhiều sự chú ý của đông đảo mọi người bởi việc có thể nắm bắt được sắc thái bản mệnh, tương sinh tương khắc của bản thân là việc rất mấu chốt bởi nó có tác động ít nhiều đến sự thịnh vượng và hưng thịnh của chủ nhà trong đời sống. Cùng khai phá thông tin sau đây để không bỏ dở những sẻ chia hay ho về chủng màu hợp và kỵ của mệnh thủy nhé !

Tại sao cần chọn màu phù hợp với bản mệnh của bản thân ?

Việc chọn lựa chủng màu hay là màu phong thủy là việc trọng yếu trong trường đời mỗi con người. điều đó vừa trình bày được phong cách thẩm mỹ của bản thân vừa đem đến ý nghĩa phong thủy rất sâu đậm. Cũng tựa như y phục không phải vốn có lúc mọi người choàng lên mình một bộ trang phục bạn thấy vui và sảng khoái tinh thần hơn.

Sắc thái thích đáng cũng đem đến cho mọi người cảm nhận tin tưởng bản thân nhất dù là vì điều bạn khan hiếm dõi theo nhất. Quyết định chủng màu hợp với bản mệnh của bản thân nổi bật với nhiều việc như mua xe, sơn nhà hay phone sẽ vẫn bảo đảm được sự thuận lợi tài lộc vì phong thủy góp phần quan trọng làm xúc tiến những điều suôn sẻ và giới hạn bớt những không thuận lợi trong đời sống cho bạn.

Lưu ý lúc lựa chọn sắc thái theo ngũ hành

Mỗi mệnh trong ngũ hành đều được phân thành 4 nhóm màu chính :

  • Màu tương sinh : là màu ưu việt nhất và là màu bạn nên quan tâm chọn đầu tiên
  • Màu tương hợp : là màu bạn ngoại lệ chọn thứ hai sau màu tương sinh
  • Màu khắc chế : đây chính là màu xấu , tránh sử dụng
  • Màu bị khắc : là màu triệt để không được sử dụng

Màu tương sinh của người mệnh thủy

Người mệnh Thủy hợp màu gì

Màu trắng

Màu trắng là màu rất hợp với người mệnh thủy bởi nó biểu trưng cho sự tinh khôi , thanh khiết, hỗ trợ mọi người mệnh thủy đạt được những suôn sẻ, thuận lợi cho việc.

Màu bạc, màu ánh kim

Đây chính là hai màu tương xứng và vô cùng khác lạ đáng được chọn lựa của đông đảo mọi người. Một lúc bạn có bản quyền những đồ dùng hay đồ kim hoàn có sắc màu trắng hoặc màu ánh kim sẽ giúp bạn trở thành cao cấp và quý phái hơn cực kỳ nhiều.

Màu tương hợp với người mệnh thủy

Màu đen

Màu đen luôn lột tả cho sự mạnh mẽ , đầy tài năng và đây còn là tính tình của những cá nhân mệnh thủy. Đó có thể coi là màu hợp nhất cho các thành viên mệnh thủy.

Màu xanh dương

Màu xanh dương sẽ giúp đẩy lùi đi những đọa đày, gian khó và những không thuận lợi trong đời sống dành cho ai mệnh thủy. Giúp đời sống của người mệnh thủy được nền nã và êm ái hơn cực kỳ nhiều.

Màu khắc chế với người mệnh thủy

Màu xanh lá

Tuy thủy sinh mộc tuy nhiên cây lại hút hết nước và làm nước mất đi năng lượng. Bởi thế, người mệnh thủy phải tránh màu xanh lá

Cây giả sử không thèm muốn sự nghiệp không thuận lợi và gặp xui xẻo.

Màu đỏ, màu tím, màu hồng

Những màu này biểu trưng cho mệnh hỏa mà theo ngũ hành tương sinh thủy khắc hỏa nên những màu này sẽ tệ dành cho ai mệnh thủy.

Màu bị khắc của người mệnh thủy

Người mệnh Thủy kỵ màu gì

Màu vàng, màu nâu đất, màu nâu nhạt : đất ngăn cản nước nên sắc thái của đất bị coi là khắc với người mệnh thủy vậy nên người mệnh thủy triệt để không được áp dụng những màu này. Lúc chọn lựa sắc thái cho các mặt hàng trong gia đình chủ nhà nên tuân theo luật lệ của phong thủy để lựa ra những màu phù hợp với bản mệnh của bản thân để gặp nhiều thuận lợi trong đời sống hơn.

Xem thêm phong thủy màu sắc theo ngũ hành khác:

Đồ bài trí hợp phong thủy cho chủ nhà mệnh thủy

Đồ dùng khởi động tính thủy

Những đồ vật như : phong thủy luân, gương, trần nhà uốn lượn, vách ngăn pha lê, bể cá,. để khởi động thủy khí cho các thành viên trong nhà mình. Trong đó, một vài người ngoại lệ chọn bể cá đặt ngay trong gia đình mình hơn vì sẽ giúp phát huy tính thẩm mỹ hơn cho căn nhà.

Đồ trang sức

Người mệnh thủy nên quan tâm chọn đồ kim hoàn bằng pha lê tím – đây chính là loại đá dành dành cho ai mệnh thủy, để đặt trong gia đình. Loại đá pha lê tím giúp tránh bệnh tật cho mọi người trong nhà.

Đồ bài trí, trưng bày

Bình chiêu tài bát tràng thuộc những sắc thái trong bản mệnh của người mệnh thủy là sự quyết định tuyệt vời giúp thu chiêu tài, nhiều linh khí đến với các thành viên trong nhà của chủ nhà.

Loài vật đại diện

Loài vật thay mặt cho người mệnh thủy đó thực sự là khỉ và heo. Vì vậy, để tăng thêm sự thuận lợi, chủ nhà có khả năng bày trí những pho tượng có hình thể 2 con này trong gia đình mình.

Cây xanh

Những loại thực vật xanh hợp với người mệnh thủy gồm : thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, cây tướng quân, thường xuân, trúc phú quý và lục thảo.

>>> Xem thêm: Người mệnh mộc hợp màu gì?

Hi vọng qua thông tin người mệnh thủy hợp màu gì? Của bọn tôi vừa chia sớt bên trên sẽ tới chúng ta sẽ cung cấp cho quý người đọc nguồn hiểu biết về hữu ích về chuyện chọn sắc thái phù hợp với bản mệnh và phong thủy cho bản thân để có thể dùng cho vào đời sống mang mọi thứ thuận lợi và tài lộc hơn.