Thiết kế khu pantry văn phòng làm việc đẹp hiện đại

Thiết kế khu pantry văn phòng làm việc đẹp hiện đại

Pantry văn phòng được thiết kế nhằm phục vụ cho hoạt động thư giãn, nghỉ ngơi, ăn uống, giải trí,…của nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây chính là không gian phụ vô cùng được để ý trọng các văn văn phòng trẻ trung. Để thiết kế pantry phòng làm việc cần để sẵn những gì? Hãy cùng nơi qua một số thông tin chi tiết ngay dưới đây.

Tầm quan trọng khu Pantry tại văn phòng công ty

Mặc dù chỉ là không gian phụ nhưng pantry văn phòng sở hữu tác động cực kỳ lớn đến trạng thái làm việc. Trong phòng để làm việc hiện đại, pantry có tác dụng vô cùng tích cực:

+ Đối với công ty:

 • Tách biệt không gian làm công việc và điểm nghỉ ngơi thư giãn, hỗ trợ tạo ra hình ảnh bài bản, hiện đại. Điều này làm cải thiện hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

 • Không gian tách biệt, giữ vệ sinh và nâng tầm giá trị việc làm.

 • Trợ giúp người lao động thấy rằng thư giãn, được quan tâm. Như trên, họ sẽ có ước mơ được gắn bó lâu dài trong môi trường thực hiện công việc chuyên nghiệp.

+ Đối với nhân viên:

 • Tiết kiệm thời gian ra ngoài ăn trưa.

 • Tạo không gian nghỉ ngơi, thư giãn, trò chuyện và kết nối giữa đồng nghiệp với nhau.

 • Thỏa mãn yêu cầu sinh hoạt thiết yếu để cho cấp dưới, góp vào làm nâng tầm hiệu quả công việc.

Các mẫu thiết kế khu pantry văn phòng đẹp ấn tượng

Không chỉ là chỗ nhằm tái mang đến năng lượng sau 1 ngày làm việc, phòng pantry còn được thiết kế theo nhiều style khác biệt nhau để cung cấp nhu cầu dùng và phù hợp với kích thước vốn sở hữu. Dưới đây chính là 1 số kiểu thiết kế pantry phòng để làm việc xinh, giàu ý tưởng.

Thiết kế pantry phòng hướng thiên nhiên

design không gian xanh trong phòng làm việc, pantry luôn chính là phong cách lôi cuốn các doanh nghiệp trẻ trung. Hòa mình vào không gian thiên nhiên, xanh mát của những tán lá cây là cách nhằm thư giãn và xoa dịu mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. thiết kế pantry phòng để làm việc phối hợp không gian xanh hỗ trợ mang lại cảm giác trong lành, relax trường hợp tiến hành công việc.

Pantry phòng làm việc thư giãn, nghỉ ngơi

Hầu hết các pantry hiện đại thường có style vẽ theo không gian mở, thoáng để giúp người làm nhẹ nhàng, nhẹ nhàng thưởng thức một tách trà hay ăn nhẹ món gì đó. Với lý do tại sao làm không gian thư giãn nên màu sắc được chọn sẽ là màu tươi sáng. Đó sở hữu thể là một gian bếp không lớn, quầy bar bé hay mộc mạc chính là bộ bàn ghế được design tách biệt với căn phòng làm công việc. Chỉ bao nhiêu đó cũng đủ để người làm có thể nhẹ nhàng, nghỉ ngơi sau thời gian thực hiện công việc, họp hành căng thẳng.

Thiết kế pantry đơn giản để cho phòng để làm việc có diện tích mini

Phòng làm việc bị tránh về độ lớn liệu có thể thiết kế pantry? Với những văn phòng có không gian hẹp, việc vẽ thiết kế pantry sẽ thử thách hơn. Nhưng với vẽ thiết kế giản đơn, gọn gàng chỉ với chiếc bàn lùn, vài chỗ ngồi bệt, có vách tách biệt với không gian làm công việc là đã sở hữu ngay không gian thư giãn hoàn hảo. Có thể decor tường bằng những hình vẽ đơn giản, thú vị hay những câu nói hoặc nhằm động viên tâm lý làm việc.

 • Design pantry làm điểm vui chơi, giải trí

Mẫu pantry này hỗ trợ xả stress, chọn lại trạng thái và kích thích khả năng tương tác với nhau thông qua các trò chơi. Với một vài trò chơi đơn giản, trí tuệ hoặc 1 túi đấm bốc to sẽ giúp sốc lại tâm lý nhanh sau những giờ làm việc. Pantry là khu vui chơi biện pháp hoàn hảo trợ giúp chọn lựa lại tâm lý nhưng hãy giữ rằng không nhằm ảnh hưởng đến giá trị việc làm.

 • Pantry trẻ trung sắc xảo

Xu thế pantry tinh xảo mang khá hướng của những vẽ trẻ trung, tiện lợi. Tuy không dùng màu sắc sinh động nhưng ở xu hướng này pantry vẫn đem đến nét riêng, sang trọng, tinh tế.

Pantry trẻ trung được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn giữ tính tiện ích và công năng riêng, trợ giúp các thành viên thư giãn, nghỉ ngơi tiện lợi. Tông màu chủ đạo sẽ chính là những màu trung lập, thư giãn. Nhờ đó, tạo không gian nghỉ ngơi cực kỳ thư giãn, nhẹ nhàng.

Một vài chú trọng khi thiết kế pantry văn phòng đẹp

Việc design pantry văn phòng đòi hỏi đa dạng thành phần về kỹ thuật, chuyên môn, kinh nghiệm,… nhằm lên ý tưởng và vẽ thiết kế hoàn chỉnh pantry phòng làm việc hiện đại cần chú ý 1 số vấn đề sau:

 • Xác định kiểu pantry khô hay pantry ướt nhằm hợp lý với bộ cấp thoát nước phòng để làm việc. Hầu hết các văn phòng đều sở hữu chuỗi cấp thoát nước, bởi vì vậy có thể vẽ thiết kế pantry với bồn rửa bát đũa, bồn rửa tay dành cho người làm.

 • Tính toán không gian thích hợp với số lượng cấp dưới trong phòng để làm việc, gây nên không gian thoải mái.

 • Không gian pantry thoáng, trong lành, có thể tiếp đón được nắng, gió.

 • Màu sắc của pantry nên chính là những màu tươi sáng, màu pastel nhẹ nhàng, dịu mắt nhằm hình thành cảm giác nhẹ nhàng.

 • Pantry cần có sự liên kết với nội thất cho, giữ sự độc đáo, hài hòa.

Thiết kế pantry phòng để làm việc là việc làm yêu cầu đa dạng chuyên môn, kinh nghiệm. do vậy, hãy tham khảo và chọn công ty thiết kế pantry uy tín, chất lượng nhằm thực hiện. thời nay, tại TpHCM sở hữu rất nhiều công ty thiết kế pantry mới lạ, giá trị và thích hợp với đòi hỏi của người tiêu dùng. Hãy gọi đến ngay với Công ty thiết kế thi công DecoFuni để được tư vấn cụ thể về dịch vụ design, thi công pantry phòng làm việc trẻ trung, tiện nghi nhé!