10+ mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp của các công ty luật hàng đầu

Khi nói thiết kế văn phòng luật sư, mọi người sẽ nghĩ đến phong cách truyền thống. Ít ai có thể dùng từ “thiết kế nội thất văn phòng đẹp” cho các công ty luật. Nội thất phải được làm bằng gỗ, thiết kế theo chuẩn mực, hiện đại, không có sự phá cách. Văn phòng phải thể hiện sự trang trọng, nghiêm túc, mang biểu tượng của cán cân công lý.

Thiết kếnội thất văn phòng công ty đẹp hiện đại
Thiết kế văn phòng công ty đẹp hiện đại

Thế nhưng bây giờ đã khác, những văn phòng luật hàng đầu hiện nay đã hiện đại hơn trước. Nó mang vẻ đẹp năng động, thanh lịch, …  rất đa dạng.

Thiết kế nội thất văn phòng luật đẹp

Phong cách, concept thiết kế văn phòng luật đa dạng, linh hoạt không còn gò bó. Tuy nhiên, vì đặc thù công việc của ngành nên văn phòng vẫn có một số điểm chung.

Quầy lễ tân chuyên nghiệp

Một thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp thì sao có thể thiếu quầy lễ tân. Quầy lễ tân là bộ mặt công ty, là nơi chào đón, hỗ trợ, hướng dẫn cho khách đến thăm. Quầy lễ tân đẹp, sang trọng sẽ mang đến ấn tượng tốt hơn đến với khách hàng.

Phòng tiếp khách

Các công ty luật lớn rất khó bố trí cho luật sư nào cũng có phòng riêng. Nhưng khi trao đổi các vấn đề nhạy cảm với khách hàng trong ngành luật bạn cần sự riêng tư. Phòng tiếp khách sẽ được sử dụng cho những trường hợp như thế này. 

Đừng bao giờ ngó lơ cho việc thiết kế nội thất cho phòng tiếp khách. Thiết kế văn phòng đẹp hay không đều nhờ vào ở đây. Khách hàng sẽ đánh giá công ty dựa trên những gì quan sát được.

Bạn có thể khéo léo bày trí những huy chương, giải thưởng mà công ty đạt được. Đồng thời bố trí thêm tài liệu, tiện lấy thông tin, hồ sơ trong quá trình trao đổi.

Tủ sách, tài liệu khổng lồ

Hình ảnh những chiếc tủ hồ sơ, tủ sách lớn vẫn còn ở đó, không thể tháo rời. Ngành luật đòi hỏi sự tra cứu, tìm hiểu kiến thức rất lớn. Đồng thời, mỗi bộ hồ sơ khách hàng đều cần lưu lại để quản lý, rà soát và tham khảo. Vậy nên, khi thiết kế văn phòng luật cần bố trí, sắp xếp cho những chiếc tủ lớn.

Bàn làm việc cá nhân tách biệt

Làm việc nhóm không phải là hoạt động chính trong ngành luật. Phần lớn họ sẽ dành thời gian tự nghiên cứu nhiều hơn. Các bàn nhân viên nên được thiết kế có khoảng cách tách biệt nhất định. Và mỗi khu vực nhân viên cần bố trí diện tích mặt bàn lớn, có tủ khóa riêng. Việc tra cứu, làm việc với giấy tờ khiến bàn làm việc dàn trải. Đồng thời, tủ có khóa giúp mọi người cất giữ hồ sơ khách hàng an toàn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp của các công ty luật lớn tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ, các công ty luật chú trọng rất nhiều vào hình ảnh của mình.

Công ty luật Sblaw

Setup bàn làm việc nhân viên đẹp
Setup bàn làm việc nhân viên đẹp
Mẫu văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu văn phòng đẹp hiện đại
Thiết kế khu tiếp khách văn phòng đẹp
Thiết kế khu tiếp khách văn phòng đẹp
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp tại SBLaw có thể khiến bạn khá ngạc nhiên. Màu sắc tươi sáng, lấy đỏ, vàng làm điểm nhấn. Vài bức tường trang trí vẽ hình sặc sỡ. Văn phòng còn có khu vực bàn cafe để mọi người trao đổi, trò chuyện thoải mái.

Văn phòng luật sư Phong & Partners

Phòng làm việc giám đốc đẹp
Phòng làm việc giám đốc đẹp
Mẫu phòng làm việc công ty đẹp
Mẫu phòng làm việc công ty đẹp
Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại
Thiết kế văn phòng cao cấp hiện đại
Kinh nghiệm setup văn phòng đẹp
Kinh nghiệm setup văn phòng đẹp

Tuy là văn phòng luật sư nhưng văn phòng Phong & partners hiện lên hình ảnh khá hiện đại, trẻ trung. Hệ thống đèn thả “zíc-zắc” nghệ thuật tạo sự tươi trẻ. Nội thất được thiết kế hiện đại, thanh lịch, sử dụng hệ thống vách kính cường lực. Do đó, không gian văn phòng sáng hơn, mang đến năng lượng làm việc tích cực

Công ty luật YKVN

Tủ tài liệu văn phòng đẹp
Tủ tài liệu văn phòng đẹp
Thiết kế khu làm việc nhân viên cao cấp
Thiết kế khu làm việc nhân viên cao cấp
Thiết kế phòng họp nhỏ
Thiết kế phòng họp nhỏ
Thiết kế pantry văn phòng hiện đại
Thiết kế pantry văn phòng hiện đại

YKVN có thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thể hiện sự chuyên nghiệp. Mỗi khu vực làm việc của nhân viên được dựng vách ngăn, tạo sự riêng tư. Tủ sách thiết kế âm tường tạo không gian đi lại rộng rãi, thông thoáng.

Xem thêm: Thiết kế văn phòng công ty luật

Hy vọng những chia sẻ trên đây cho bạn thêm nhiều gợi ý thiết kế nội thất văn phòng đẹp. Mọi nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết. Hotline: 0908 636 098.

Xem thêm nội dung