10+ Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp hiện đại năm 2022 - Nội Thất Hương Linh

10+ Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp hiện đại năm 2022

Bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng 30m2 để kinh doanh tại TpHCM, bạn đang đi tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện đẹp với giá rẻ nhất. Hãy tìm đến nội thất Hương Linh để được phục vụ tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ thiết kế văn phòng diện tích 30m2 tại TpHCM.

Dịch vụ thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Lý do thiết kế văn phòng đẹp?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị có nhu cầu thiết kế văn phòng 30m2 nhưng làm thế nào để thu hút được khách hàng? Cách tốt nhất đó chính là thay đổi diện mạo, làm cho nó thật khác biệt, dễ nhận diện nhưng vẫn đẹp mắt và thu hút. Thiết kế văn phòng đẹp chính là cách nâng tầm thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Yếu tố bên ngoài chiếm khoảng 40% cơ hội tiếp cận khách hàng, vì vậy hãy tận dụng điều này để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt. Khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại công ty, nhận thấy chất lượng dịch vụ tốt, tinh tế, ấn tượng thì chắc chắn họ sẽ là người mang đến cho bạn những khách hàng mới. Không gian văn phòng 30m2 đẹp có ảnh hưởng rất lớn đến độ tin tưởng và quyết định có sử dụng dịch vụ tại đơn vị hay không.

 

Văn phòng 30m2 được thiết kế đẹp mắt, nội thất đa năng, thiết kế hiện đại góp phần làm tăng độ uy tín, tin cậy của khách hàng. Đây sẽ là tiêu chuẩn hàng đầu giúp mang đến sự độc đáo trong văn phòng công ty đẹp.

Tiêu chí đánh giá thiết kế văn phòng 30m2 thu hút đẹp

Mặc dù thiết kế văn phòng 30m2, bắt mắt sẽ mang đến cho khách hàng độ tin tưởng cao. Nhưng làm thế nào để tạo nên sự khác biệt trong thiết kế văn phòng công ty? Tất nhiên, việc thiết kế văn phòng đẹp cũng cần có những tiêu chí cụ thể.

 

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ trong thiết kế

 

Du lịch là ngành dịch vụ cần sự tự do, mới mẻ và khác biệt để mang đến cho khách hàng niềm tin cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nên thiết kế văn phòng công ty theo hướng tuổi trẻ, hiện đại, phù hợp với dịch vụ văn phòng 30m2.

Cách bày trí không gian, màu sắc và bày biện nội thất hài hòa, mang giá trị thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo sự khác biệt, thu hút được khách hàng ở mọi đối tượng, độ tuổi.

  • Tính độc đáo, mới lạ theo từng concept

Văn phòng 30m2 mang hơi hướng trẻ trung, năng động và cần sự mới mẻ nên sẽ không phù hợp với những concept cố định. Vì vậy, hãy lựa chọn những thiết kế khó lỗi thời hoặc concept theo cá tính, theo mùa được nhiều người yêu thích.

Có thể kết hợp thêm nội thất, phụ kiện trang trí như tranh ảnh phù hợp với concept để tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng.

  • Bố trí nội thất sáng tạo

Bố trí nội thất như thế nào để thu hút khách tìm đến công ty? Đây là yếu tố độc đáo và mang tính khoa học được đặt lên vị trí hàng đầu, có ảnh hưởng đến việc thu hút khách hàng cũng như tạo năng suất làm việc.

Kết hợp kính cường lực, vách ngăn trong thiết kế văn phòng 30m2 là một cách làm tăng độ mở không gian, mở rộng diện tích văn phòng, tiết kiệm chi phí thực hiện và tăng tính thẩm mỹ cao. Để mang lại hiệu quả chăm sóc và tư vấn khách hàng mua hàng thì cần bố trí nhiều bàn và các quầy tư vấn tạo sự tiện dụng. Bàn ghế thiết kế độc lạ với hình khối khác biệt sẽ thu hút sự chú ý. 

  • Bố trí và sử dụng gam màu chủ đạo

Bộ nhận diện thương hiệu và logo được bố trí ở vị trí dễ thấy, sử dụng gam màu chủ đạo giúp tạo sự độc đáo, dễ dàng nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Tùy vào diện tích căn phòng, không gian bên trong mà chọn gam màu phù hợp, tạo ấn tượng cao với thị giác. Những gam màu sáng nhẹ nhàng như pastel sẽ giúp không gian thoáng rộng. Đặc biệt mang đến cảm giác thư thái cho cả nhân viên và khách hàng. 

Thiết kế văn phòng 30m2 đẹp gồm những gì?

Hầu hết, thiết kế văn phòng 30m2 đẹp cũng không cần thiết phải quá cầu kỳ, chỉ cần bố trí không gian khoa học, rộng rãi để tạo cảm giác thoải mái nhất.

+ Khu làm việc cho nhân viên:

Không gian văn phòng làm việc của nhân viên chiếm khoảng ½ diện tích văn phòng làm nơi làm việc. 

+ Phòng tiếp khách: 

Phòng đón khách là không gian quan trọng giúp khách hàng có cảm nhận tốt hơn đối với công ty. Tuy nhiên, đa phần khách hàng đều đặt dịch vụ online hoặc gọi điện thoại trực tiếp chứ không đến văn phòng nên không nhất thiết phải thiết kế phòng khách quá cầu kỳ.

Các mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp hiện đại năm 2022

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2 đẹp

Đơn vị thiết kế văn phòng 30m2 uy tín

Để thiết kế văn phòng đẹp 30m2 đẹp bạn có thể tự mình setup, nhưng nếu để chuyên nghiệp và đẳng cấp hãy tìm đến nội thất Hương Linh để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Hotline: 0908 636 098.