5 Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Phá Cách Mới Lạ - Nội Thất Hương Linh

5 Giải Pháp Thiết Kế Nội Thất Nhà Phố Phá Cách Mới Lạ

Những ngôi nhà phố thay vì đi theo lối thiết kế truyền thống trước đây. Thì hoàn toàn có thể tân trang và làm mới bằng 5 giải pháp thiết kế nội thất nhà phố phá cách mới lạ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Nếu bạn cũng có ngôi nhà phố và muốn thay đổi theo cách của riêng bạn thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây!

Giải pháp 1: Ép gỗ tường

Sơn không phải là giải pháp duy nhất giúp bạn tô điểm cho các bức tường đơn điệu. Và nếu như bạn muốn ngôi nhà có một nét riêng thì chắc chắn phải tìm lối đi mới. Và chúng tôi không ngần ngại giới thiệu tới bạn giải pháp ép gỗ tường. Bức tường được trang trí bởi các tấm gỗ đẹp, nhiều màu sắc từ những vân gỗ thật đẹp.

Giải pháp 2: Chọn nội thất trong suốt

Mới nhưng chắc chắn rất đẹp và độc. Với đặc điểm trong suốt, đồ nội thất này sẽ tạo ra những cảm giác về không gian nội thất ảo để giúp căn nhà phố của bạn rộng hơn. Các đồ nội thất như: bàn ghế, cửa kính luôn tạo nên cảm giác rất nhẹ nhàng và tinh tế đấy nhé. Đây cũng là loại vật tư vật liệu mới chắc chắn sẽ mang tới cho gia chủ một căn nhà với không khí năng động,trẻ trung và hiện đại.

Giải pháp 3: Tạo không gian xanh

Bạn có thể sáng tạo ngôi nhà với những chậu cây xanh mát để làm nên không gian tràn đầy sức sống. Những không gian nội thất xanh này không chỉ mang lại những giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa lớn về mặt không gian. Không chỉ tạo nên nguồn sinh khí tốt mà còn có giá trị về mặt phong thủy nữa đấy.

Nhưng chọn cây cũng cần phù hợp. Đó là chọn những loại cây có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng, không nên chọn cây to quá sẽ làm phòng chật trội chọn cây vừa nhỏ, hợp với nơi bạn định trang trí.

Giải pháp 4: Tận dụng không gian trống bên cửa sổ

Không gian bên cửa sổ – 1 nơi lý tưởng như thế này bạn đừng bỏ qua để tạo nên nét đẹp cho không gian nhé. Đây là vị trí lý tưởng nhất về mặt không gian, ánh sáng trong mẫu thiết kế nhà phố.

Bạn cần làm gì? Bạn có thể bố trí các thiết bị nội thất như bộ sofa hoặc một chiếc võng xếp để nghỉ ngơi, thư giãn nếu có thời gian rảnh. Hoặc có thể tận dụng để chơi cây, hoa lan … đều rất tuyệt vời.

Giải pháp 5: Sáng tạo với trang trí giá sách

Bạn thích đọc sách, hay công việc thường xuyên phải dùng tới sách thì hãy tận dụng chúng để làm mới không gian nhà mình nhé. Bạn hãy treo các giá sách nhỏ xinh trên tường ở vị trí thích hợp sẽ rất tuyệt vời đấy nhé. Không gian nội thất nhà phố không những sang hơn từ vẻ đẹp tri thức mà còn giúp nơi đây trở thành một địa điểm tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Đó chính là 5 giải pháp thiết kế nội thất nhà phố độc đáo và mới lạ mà ít người biết tới. Bạn có thể áp dụng với tổ ấm thân yêu của mình nhé. Hãy liên hệ với Nội thất 4 Mùa để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0908 636 098.