Người mệnh Hỏa hợp màu gì? - Nội Thất Hương Linh

Người mệnh Hỏa hợp màu gì?

Trong phong thủy học mệnh hỏa là một mệnh được đánh giá liên tục được bày tỏ sự mê say và tràn trề năng lượng với chí hướng khỏe nhất. Để có thể đem đến thuận lợi, tài lộc, thể trạng và những thành công trong đời sống thì việc quyết định chủng màu phù hợp với mệnh hỏa là điều rất cần để mắt tới. Thông tin ngày nay của bọn tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn người mệnh hỏa hợp màu gì ? Đừng bỏ qua nhé!

Mệnh hợp mệnh hỏa

Tổng quát về luật lệ tương sinh – tương khắc trong ngũ hành

Luật lệ tương sinh

Mộc sinh hỏa : cây gỗ cháy sẽ sinh ra lửa

Hỏa sinh thổ : lửa đốt nhiều điều sẽ đổi thành tro bụi

Thổ sinh kim : kim loại được sinh ra từ trong lòng đất

Kim sinh thủy : kim loại được đốt nóng sẽ chảy rữa tạo nên nước

Thủy sinh mộc : nước nuôi nấng thực vật phát triển

Luật lệ tương khắc

Kim khắc mộc : kim loại có khả năng chặt đứt được cây cối

Mộc khắc thổ : cây sẽ hút hết dưỡng chất có trong đất để phát triển

Thổ khắc thủy : đất có khả năng ngăn không cho dòng chảy của nước

Thủy khắc hỏa : nước sẽ dập tắt đi lửa

Hỏa khắc kim : lửa sẽ làm hóa lỏng đi kim loại

Người mệnh hỏa có năm sinh là bao nhiêu ?

Năm giáp tuất : 1934 – 1994

Năm đinh dậu : 1957 – 2017

Năm bính từ từ : 1986 – 1926

Năm ất hợi : 1935 – 1995

Năm giáp thìn : 1964

Năm đinh mão : 1987 – 1927

Năm mậu tý : 198 – 2008

Năm ất tỵ : 1965

Năm kỷ sửu : 1949 – 2009

Năm mậu ngọ : 1978

Năm bính thân : 1956 – 2016

Năm kỷ mùi : 1979

Quyền lợi lúc dùng màu tương sinh

Dùng đồ dùng vật dụng có khả năng kết hợp với các màu tương phù hợp với bản mệnh của bản thân sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, cung đường lên chức phát triển, công danh căn cứ vào đó mà thành công hơn cực kỳ nhiều.

Chọn màu phong thủy cho mệnh hỏa có điều kiện giúp chủ nhà xua đuổi vận khí đen đuổi và những thứ bất hạnh đi đến bạn.

Giúp chủ nhà vững lòng, nhờ vậy mọi chuyện cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn từ đó đời sống các thành viên trong nhà cũng niềm hạnh phúc hơn.

Tạo được sự ấm áp, nhiều linh khí cho mọi khoảng không trong ngôi nhà lúc chúng ta lựa chọn một đồ dùng gì đó có sắc thái phù hợp với mình.

Những sắc thái phù hợp với mệnh hỏa

Người mệnh Hỏa hợp màu gì

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá là màu đặc thù cho hành mộc, hành tương sinh với hành hỏa. Vì vậy, mệnh hỏa vô cùng phù hợp với màu xanh lá cây

, màu của thế giới tự nhiên biểu đạt cho sự mới lạ, gia tăng. Màu xanh lá luôn đem đến cảm nhận dịu dàng, dịu nhẹ, thỏa mái cho chúng ta lúc thưởng thức. Màu xanh cũng mang một lời nhắn hòa bình , hữu nghị cho con người trên khắp toàn cầu.

Màu đỏ, màu đỏ tươi

Màu đỏ thuộc hành hỏa nên đây được coi là màu tương hợp với vài người thuộc mệnh này. đối với người châu á sắc đỏ biểu đạt của lửa và máu, biểu trưng cho nhiều năng lượng, quyền uy và tình yêu mãnh liệt. Vài ba quốc gia xem màu đỏ là màu của sự can đảm, sẵn lòng thiệt mạng cá nhân vì quyền lợi chung. Hơn nữa, đối với nhiều chính trị gia gia màu đỏ còn biểu trưng cho sự quyết chí mạnh mẽ với chí hướng nỗ lực nỗ lực liên tục.

Màu tím, màu cam

Nếu màu cam đem đến sức sống mới, vui nhộn và thay mặt cho sự phấn đấu của con người. Màu cam có thể hỗ trợ mọi người mệnh hỏa tăng suy nghĩ và năng lực phá cách, đem đến hữu hiệu cao trong đời sống và việc. Thì màu tím lại biểu trưng cho sự nên thơ, sắc son của con người. Ngoài ra, đây chính là màu đem đến sự ủ dột và đơn độc. Thế nên người mệnh hỏa giới hạn dùng màu này.

Màu hồng

Màu hồng là màu biểu trưng cho sự sống lại vậy nên mỗi lần người mệnh hỏa cảm thấy căng thẳng không được khỏe do việc thì màu hồng thực sự là liều thuốc tâm hồn giúp họ được phục hưng sức thể lực sớm nhất.

Xem thêm phong thủy màu sắc theo ngũ hành khác:

Những màu kỵ với mệnh hỏa

Mệnh hỏa hợp màu gì kỵ màu gì

Màu tương khắc mà người mệnh hỏa nên tránh là màu đen, màu xám, màu xanh da trời, màu trắng.

Màu đen, màu xám, màu xanh da trời là những màu thuộc hành thủy mà thủy lại khắc hỏa nên người mệnh hỏa triệt để tránh sử dụng các màu này. Một lúc hai hành này hợp lưu sẽ mang tới sự cải vã, phần thiệt thòi sẽ thuộc về người mang mệnh hỏa, bởi nước sẽ dập tắt đi lửa, người mệnh hỏa sẽ gặp xui xẻo trong đời sống. Sự thuận lợi, tài lộc và sức lực của người mệnh hỏa căn cứ vào đó cũng bị bớt đi phần nào.

Chưa kể, màu vàng và nâu đất người mệnh hỏa cũng không cần lựa bởi 2 màu này là màu biểu đạt của hành thổ, mà theo ngũ hành, hỏa sinh thổ, hỏa dễ dàng bị suy kém, mất năng lượng khi lọt lòng thổ.

Đối với những màu thuộc hành kim như màu trắng, xám, ghi người mệnh hỏa có khả năng khắc chế được. Tuy vậy, việc khắc chế khá tốn sức lực nên tốt hơn bạn nên giới hạn dùng những màu này.

Chủ nhà mệnh hỏa nên sơn nhà màu gì ?

Tính tình của người mệnh hỏa hầu hết rất nhộn nhịp và lạc quan nên lúc sơn nhà thì chọn màu tím nhạt , màu đỏ nhạt và màu hồng nhạt rất phù hợp với phong thủy. Những sắc thái này sẽ giúp khoảng không nhà thêm hút hồn và tạo được sự lôi cuốn riêng cho căn nhà của bạn. Bày biện ngôi nhà với màu đỏ sẽ giúp căn nhà được cao cấp và tối tân hơn.

Bây giờ, điểm phong thủy là một điều gắn liền trong đời sống mọi người. Bởi phong thủy sẽ giúp cân bằng đời sống và đem đến thuận lợi tài lộc, sức lực. Bởi thế, việc quyết định sắc thái phù hợp với bản mệnh của bản thân sẽ giúp công tác và đời sống của bạn được suôn sẻ hơn. Triển vọng, qua thông tin trên người mệnh hỏa hợp màu gì ? Đã đem đến các dữ liệu có lợi nhất và có khả năng dùng cho vào đời sống của bản thân thêm thành công và trù phú như mong ước.